1. Please take 30 seconds to register your free account to remove most ads, post topics, make friends, earn reward points at our store, and more!  
   
  TalkBass.com has been uniting the low end since 1998.  Join us! :)

Luthier in Toronto needed for Fingerboard planing

Discussion in 'Setup & Repair [DB]' started by thanh03041993, Jan 13, 2018.


 1. thanh03041993

  thanh03041993

  Dec 5, 2017
  January
  KEM TRỊ NÁM TỐT NHẤT CÓ THỰC SỰ MANG LẠI HIỆU QUẢ?
  Những vết nám xuất hiện trên da không chỉ khiến cho các chị em mất đi vẻ thẩm mỹ, mà còn là nguyên nhân làm cho nhiều chị em cảm thấy tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhưng ít ai trả lời được kem trị nám tốt nhất có thực sự mang lại hiệu quả? Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc nội dung liên quan qua bài viết dưới đây.
  Kem-tri-nam-co-that-su-hieu-qua.

  Kem trị nám tốt nhất có thực sự mang lại hiệu quả?
  Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại kem trị nám từ các hãng khác nhau nên chị em thoải mái chọn lựa. Nhưng ít ai biết được cơ chế xúc tác của loại kem trị nám khi lên da sẽ làm trắng, gây ức chế hình thành melanin của loại dược chất.

  Theo kết quả nghiên cứu về thành phần có trong loại dược chất này chỉ dùng ở nồng độ tối đa là 3% nên bạn yên tâm sử dụng. Song, do thị trường đang dần bị con người lợi dụng làm mẫu kem vì mục đích lợi nhuận mà trong chúng chứa hàm lượng Tranexamic Acid khoảng 7% gây ảnh hưởng nhiều đến đường huyết.

  Khi chúng ta bàn đến mức độ hiệu quả khi sử dụng kem còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau.
  Xem thêm: Hot với 12 cách tạo mặt nạ trị nám vừa hiệu quả và tiết kiệm chi phí · trinamngocdung/trinamtannhang Wiki · GitHub

  Kem được sản xuất từ đâu và chất lượng đã được nhiều người kiểm định hay chưa?
  Tùy vào khả năng thích ứng của da mặt: Bởi đặc điểm làn da mỗi người khác nhau nên đem lại hiệu quả cũng khác nhau. Ví dụ, hai người phụ nữ cùng chọn một loại kem có công dụng trị nám dùng nhưng kết quả sau 2 tuần cho thấy chị A hiệu quả cải thiện rõ rệt hơn chị B.
  Phụ thuộc vào độ kiên trì của mỗi người: Muốn có được kết quả như mong đợi thì hàng ngày bạn phải dành thời gian chăm sóc và thoa kem vào một thời điểm nhất định.
  Một lưu ý khi chúng ta dùng kem trị nám là tốt nhất trước khi sử dụng bạn nên test thử trước để xem có phản ứng phụ nào không?
  Nói chung, để đánh giá được tính hiệu quả khi dùng kem trị nám phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ khách quan đến chủ quan. Nhưng chúng tôi tin rằng nếu bạn làm theo được như sự hướng dẫn của người bán và chọn được hãng sản phẩm chất lượng thì hiệu quả sẽ rất cao.
  Xem thêm :Trị nám nhanh, hiệu quả
  Nhược điểm khi sử dụng kem trị nám tốt nhất hiện nay
  Dẫu biết, khi chúng ta sử dụng những loại kem này có những ưu điểm như thuận tiện và dễ sử dụng thì nó cũng ẩn chứa nhiều tiềm ẩn như trên thị trường có nhiều hãng không rõ nguồn gốc. Nếu người tiêu dùng không tìm hiểu kỹ khi mua hàng dễ chọn phải những hãng chứa các chất độc hại cho da tỷ lệ cao.

  Đối với những làn da hay bị dị ứng, bào mòn và có sức đề kháng yếu, hay bị bắt nắng thì kem trị nám có thể sẽ làm tổn thương nếu bạn chọn phải hãng kem không đạt chất lượng.

  4 lưu ý quan trọng khi lựa chọn kem trị nám bạn nên biết
  – Lưu ý đầu tiên: Để biết được loại kem nào thích hợp với mình thì trước khi chọn mua sản phẩm hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia đánh giá loại da của mình thuộc loại nào.

  – Lưu ý thứ hai: Bởi hiện nay trên thị trường hàng không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan nên bạn hãy sử dụng các sản phẩm xuất xứ rõ ràng và thương hiệu công ty sản xuất được khách hàng đánh giá cao.

  – Lưu ý thứ ba: Bạn nên thử sản phẩm trước khi mua. Đây là việc cần thiết giúp bạn biết được nó có hợp với làn da của mình hay không? Bạn có thể Test thử 1 phần trên mu bàn tay nếu bạn thấy nổi mẩn ngứa thì không được sử dụng.

  – Lưu ý cuối cùng: Tham khảo cách sử dụng từ người bán hàng để mang lại hiệu quả cao nhất. Vì người bán họ luôn có kiến thức về cách chăm sóc và bôi kem hiệu quả nhất.

  Trên đây là những nội dung mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc để trả lời câu hỏi kem trị nám tốt nhất có thực sự mang lại hiệu quả hay không? Bạn nên dành thời gian tham khảo để biết rõ hơn nhé.
  Xem thêm: trị nám bằng laser bao nhiêu tiền
   
  Last edited: Feb 3, 2018
 2. John Sprague

  John Sprague Sam Shen's US Distributor

  Mar 10, 2003
  Rochester, NY
  Sales Manager, CSC Products Inc.
 3. byrdzeye

  byrdzeye

  Mar 28, 2013
  Toronto, ON
  Call Troy at Heinl Music on Church St. He's a classical guy (bass player) and does most of the TSO stuff. Main Home Page
   
 4. dan1952

  dan1952 Commercial User

  Jun 27, 2012
  Anderson IN
  Artist Endorsement with Supro Huntington Basses / Owner, Dan's Music, Inc..
  OP said he'd rather not go to Heinl.
   
 5. Don C

  Don C

  Jan 13, 2007
  Victoria BC
  Your best bet is Mario Lamarre in Montreal.
   
 6. byrdzeye

  byrdzeye

  Mar 28, 2013
  Toronto, ON
  Sorry, missed that in the OP.
   

Share This Page